Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội, hẳn nhiều khách hàng băn khoăn nên sử dụng dịch vụ vận tải ghép hàng nhỏ lẻ hay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nguyên chiếc. Theo kinh nghiệm của vận tải KIẾN VÀNG cũng như chia sẻ của nhiều khách hàng, thuê xe tải nguyên chiếc để chở hàng sẽ tiện lợi, tiết kiệm và an toàn hơn. Và hiện nay ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn thuê xe tải thay vì dịch vụ chuyển hàng ghép.

Vận chuyển hàng hóa nhanh hơn

Đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cho thuê xe tải. Thay vì phải chờ 3 – 4 ngày để công ty vận tải thu gom hàng hóa đủ thùng xe, đủ tải để chuyển hàng đi các tỉnh thì với dịch vụ thuê xe tải, khách hàng không phải chờ đợi nữa. Bởi vì bạn đã thuê xe tải nguyên chiếc, có thể giao nhận hàng hóa ngay, không phải chờ đợi ghép chuyến, ghép hàng mất thời gian.

Chủ động thời gian giao nhận hàng

Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ghép thì lịch trình cố định là trưa 12h hoặc tối 9h xe tải mới bắt đầu chạy. Điều này rất bất lợi với khách hàng cần chuyển hàng nhanh, chuyển hàng gấp để đáp ứng nhu cầu công việc, việc sản xuất kinh doanh. Trong khi đó, nếu thuê xe tải chở hàng nguyên chiếc tại Hà Nội thì hàng hóa của quý khách có thể bốc xếp lúc nào thì đi ngay lúc đó. Do đó, quý khách luôn có thể chủ động thời gian giao nhận hàng hóa.

Rủi ro mất mát, hư tổn hàng hóa gần như bằng 0

Chuyển hàng hóa bằng dịch vụ vận tải ghép hàng ghép chuyến, phải thu gom hàng hóa của doanh nghiệp khác nên khả năng xảy ra mất mát, hư tổn hàng hóa của doanh nghiệp bạn sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu thuê xe tải, do không phải gom thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không va đập, đụng chạm đến hàng hoá của mình. Hàng hoá của quý khách sẽ giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng.

Tiết kiệm chi phí hơn

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép có cước phí rẻ hơn so với thuê xe tải nguyên chiếc chở hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy. Nếu hàng hóa của quý khách được ghép chuyển vận chuyển bằng xe tải lớn, khi vận chuyển qua địa điểm cấm xe tải lớn lưu thông sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Khi đó, bạn phải chi thêm một khoảng tiền không nhỏ để nhờ các xe tải nhỏ hơn trung chuyển hàng hoá giao đến tận nơi. Nếu tính tổng chi phí thì có khi sẽ lớn nhiều so với cước phí thuê xe tải nguyên chiếc. Đặc biệt nếu thuê xe tải chở hàng có thoả thuận hợp đồng theo tháng, thì khi đó quý khách sẽ có bảng giá ưu đãi hơn nhiều.

Khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, hãy liên hệ với vận tải KIẾN VÀNG để thuê xe tải giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. Hotline trên web sẵn sàng phục vụ 24/7 để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.