Thuê xe tải chở hàng là một lựa chọn hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm cả tiền bạc, không cần đầu tư mua xe. Thuê xe tải chở hàng giúp tiết kiệm thời gian làm việc. Quản lý nhân sự đơn giản mà hiệu quả hơn.

Vận chuyển hàng hóa với nhiều đầu việc khác nhau. Cùng khối lượng hàng hóa khổng lồ khiến bạn muốn “phát ốm” với chúng. Và thật khó khi bạn muốn tự mình chở hàng, mà không cần nhờ tới sự trợ giúp. Một trong những công đoạn quan trọng chính là vận chuyển hàng hóa, và dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tuy nhiên không ít khách hàng còn băn khoăn về việc thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng có thực sự tiết kiệm? Và dưới đây chính là lời giải đáp dành cho khách hàng quan tâm tới dịch vụ này. xe tải chở hàng

Dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng có thực sự tiết kiệm?

Lượng hàng hóa nhiều khiến bạn không thể nào chở hàng một mình. Nhờ người thân, bạn bè hay hàng xóm cũng chỉ được 1 phần nhỏ mà thôi. Vì thế mà dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng trở nên vô cùng hữu ích trong trường hợp này. Sự chuyên nghiệp trong khâu chở hàng giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều so với việc tự chuyển.

Mặc dù khi thuê xe tải chở hàng Kiến Vàng, bạn sẽ phải chi trả 1 khoản tiền nhất định. Từ vài trăm ngàn cho tới vài triệu đồng tùy khối lượng hàng hóa, nhưng lợi ích bạn nhận lại được nhiều hơn thế:

Kiến Vàng hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận, an toàn

Khi phải vận chuyển khối lượng hàng hóa khổng lồ. thì khâu thu dọn và đóng gói hàng hóa cũng vô cùng quan trọng. Khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng, bạn sẽ được nhân viên vận chuyển hỗ trợ phân loại hàng hóa. Sau đó đóng gói bọc nilon rồi cho vào thùng nhằm bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Bằng sự chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách phân loại và bảo quản chúng trong lúc chuyển đồ. Đồng thời chịu trách nhiệm về sự nguyên vẹn của hàng hóa cho tới khi sắp xếp vào nhà mới.

xe tải chở hàng Kiến Vàng

Kiến Vàng vận chuyển hàng hóa đến tận nơi, sắp xếp lại theo yêu cầu

Xe tải chở hàng với khả năng vận chuyển trọng tải linh động. Tùy theo khối lượng hàng hóa mà người thuê yêu cầu. Bạn sẽ được hỗ trợ từ khâu mang vác hàng hóa xuống xe, vận chuyển, mang vác hàng hóa lên nhà mới. Đồng thời, khi kí hợp đồng thuê xe tải chở hàng. Giữa bên thuê và bên cho thuê sẽ kiểm kê tài sản, định giá, khi giao lại đồ, hai bên sẽ cùng kiểm kê, việc hỏng hóc, thiếu đồ. Sẽ dựa theo bản hợp đồng để đền bù. Vì thế, mặc dù thuê xe tải để chuyển đồ có tốn kém một khoản chi phí. Nhưng chắc chắn rằng hàng hóa của bạn sẽ được bảo đảm tuyệt đối về số lượng cũng như sự nguyên vẹn.

Mọi tư vấn liên quan đến dịch vụ xe tải chở hàng. Taxi tải chuyển nhà, văn phòng vui lòng liên hệ. Hotline 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978 Taxi tải Kiến Vàng để được trợ giúp tận tình nhất.