Đọc ngay những sai lầm khi thuê xe taxi tải chuyển nhà dưới đây và đề phòng cho lần thuê xe tới của bạn.

Với lượng đồ đạc lớn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, việc thuê taxi tải chở đồ là việc cần thiết. Thế nhưng rất nhiều sai lầm khi thuê xe taxi tải mà nhiều người đã gặp phải, vừa kéo dài thời gian vận chuyển, vừa gây ảnh hưởng tới công việc của nhiều người. Vì thế, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận tải Kiến Vàng hi vọng bạn sẽ đọc được bài viết này.


Những sai lầm khi thuê xe taxi tải phổ biến nhất

Những sai lầm khi thuê xe taxi tải dễ gặp phải nhất

Hầu hết những sai lầm khi thuê xe tải gặp phải đều do người thuê ít kinh nghiệm trong công việc vận chuyển. Cũng dễ hiểu bởi việc chuyển nhà, hoặc chuyển văn phòng chỉ xảy ra khi thực sự cần thiết, thậm chí nhiều người còn chưa làm công việc này bao giờ. Vì vậy những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Thuê xe có tải trọng không phù hợp

Tùy vào lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển thì số lượng xe taxi tải cần thuê khác nhau, tải trọng cũng khác nhau. Xe quá khổ thì lãng phí tiền thuê xe, xe quá nhỏ thì phải vận chuyển nhiều lần, mất nhiều thời gian,…

Để tránh mắc phải sai lầm khi thuê xe tải này, bạn hãy cẩn trọng trong việc ước lượng khối lượng đồ đạc, hoặc nhờ ngay công ty cho thuê xe taxi tải. Với kinh nghiệm của họ chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn tải trọng xe phù hợp.

Thuê xe taxi tải bị hạn chế

Tại khu vực nội thành Hà Nội nhiều loại xe tải bị hạn chế giờ hoạt động theo quy định của bộ GTVT. Vì vậy hãy tìm hiểu thông tin cũng như cung cấp địa chỉ cụ thể, hoặc hỏi trực tiếp đơn vị cho thuê xe để biết xe của họ có được phép hoạt động trong khu vực của bạn không nhé.


Hạn chế những sai lầm khi thuê xe taxi tải

Kích thước xe không phù hợp

Nếu nhà hoặc công ty của bạn ở trong một ngõ bị hạn chế độ rộng, chiều cao, hãy ước lượng kích thước xe phù hợp. Sai lầm khi thuê taxi tải không phù hợp kích thước đồng nghĩa với việc bạn phải tự vận chuyển từ trong nhà ra tới đầu ngõ, mất thời gian và mất sức.

Vận chuyển Kiến Vàng với dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyên nghiệp là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ cho thuê xe, mang đến sự thuận tiện và lợi ích tối ưu cho Quý khách hàng.

– Tư vấn, khảo sát lượng đồ đạc và không gian di chuyển gợi ý khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất.

– Có đầy đủ các loại xe taxi tải với các loại tải trọng khác nhau, kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại hình vận chuyển, địa hình vận chuyển.

– Toàn bộ xe tải đã được Sở GTVT thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động.

Hãy để vận tải Kiến Vàng hỗ trợ Quý khách vận chuyển nhà, văn phòng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, hạn chế những sai lầm khi thuê xe taxi tải nhé. Liên hệ hotline 0961.729.729 để Kiến Vàng hỗ trợ bạn tốt nhất.