Trước nhu cầu thuê xe tải chở hàng của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng lớn, các đơn vị cho thuê xe tải tự lái hoặc thuê xe tải có tài xế xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu như các bạn đang băn khoăn không biết nên thuê loại xe nào thì hãy cùng Kiến Vàng tìm kiếm câu trả lời.


Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Nên thuê xe tải tự lái hay xe tải có tài xế để chở hàng – Đang dần có câu trả lời

Thuê xe tải tự lái có ưu điểm gì?

Thuê xe tải tự lái là dịch vụ cho thuê xe tải nhưng khách hàng sẽ tự lái xe vận chuyển hàng hóa đến nơi giao nhận. Gói dịch vụ này phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có tài xế lái xe chuyên nghiệp.

+ Việc thuê xe tự lái sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc thuê xe tải vì không phải trả tiền cho tài xế lái xe.

+ Chủ động lên lộ trình sử dụng xe. Không bị gò bó về thời gian và phương thức sử dụng.

+ Bạn đang muốn bí mật chuyển nhà hay vận chuyển những loại hàng hóa không muốn ai biết thì việc tự lái xe giúp các bạn bảo mật tốt hơn đấy.

+ Chỉ tốn chi phí thuê xe tải không mất chi phí mua xe tải.

Nhược điểm thuê xe tải tự lái

+ Khi bạn thuê xe tải tự lái bạn phải bảo quản và đảm bảo chất lượng xe trên quá trình di chuyển.

+ Hợp đồng thuê xe và những thủ tục nhận, trả xe sẽ rườm rà hơn rất nhiều.

+ Gói dịch vụ thuê xe tải tự lái sẽ không bao gồm hỗ trợ sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa lên xe nên bạn phải tự làm. Công việc này cũng sẽ khiến bạn gặp khó khăn nhất định.

Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế


Dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế

Dịch vụ thuê xe tải có tài xế là gói dịch vụ khách hàng thuê xe tải có bao gồm cả tài xế lái xe. Chính vì có tài xế của công ty sẽ giúp bạn bảo quản, vận hành xe nên thủ tục thuê xe sẽ nhanh gọn, đỡ rườm rà hơn như thuê xe tải tự lái. Bên cạnh đó, nếu như có xảy ra sự cố bất ngờ trên đường đi sẽ được đội ngũ tài xế lái xe xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp hàng hóa đến nơi giao nhận an toàn.

Chính vì những ưu điểm như vậy mà dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế sẽ tốn kém hơn. Khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí thuê tài xế xe và sẽ rất khó để thay đổi lịch trình và thời gian vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Trên đây là những ưu nhược điểm của dịch vụ thuê xe tải tự lái và thuê xe tải có tài xế  mà chúng tôi liệt kê ra. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.  Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng uy tín, các loại xe hiện đại với giá rẻ thì hãy liên hệ với công ty Kiến Vàng để được hỗ trợ phục vụ nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!