Kinh nghiệm thuê xe tải dạng 7 tạ để chuyển văn phòng giúp bạn có thêm kiến thức về dịch vụ thuê xe và có thể thuê được công ty vân tải tốt nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp ngày càng cao nên việc chỉ vận chuyển bằng xe ba gác, xe thô sơ sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức mà không đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa. Doanh nghiệp bạn đang muốn chuyển một số lượng đồ dùng sang chỗ mới và cần thuê xe tải dạng 7 tạ để chuyển văn phòng nhưng vẫn chưa hiểu hết về dịch vụ này thì hãy tham khảo những chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe tải dưới đây nhé:

Thuê xe tải ở gần khu vực chuyển văn phòng

Khi có nhu cầu chở hàng hóa, nhiều đơn vị phải điều xe từ nơi khác đến và chi phí luôn tính là 2 lượt xe chạy. Chính vì vậy, để giảm chi phí và tiết kiệm thời gian thì bạn nên tìm đơn vị cung cấp sẵn bãi đỗ xe gần khu vực chuyển văn phòng nhất.

Tham khảo và so sánh vài đơn vị vận tải

Thời đại công nghệ hiện nay, khá là thuận tiện cho việc tìm kiếm các dịch vụ đặc biệt là dịch vụ vận tải. Vì vậy, bạn nên liên hệ vài đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng có cho thuê xe tải để tham khảo và so sánh giá để chọn được đơn vị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu thêm về chất lượng xe vận tải như thế nào, chính sách bảo hiểm hàng hóa, và đội ngũ nhân viên,…

Tìm xe tải có trọng lượng vừa phải khi trở hàng

Bạn nên ước tính đồ để chọn thuê xe nhưng việc thuê xe tải dạng 7 tạ để chuyển văn phòng là khá hợp lý nếu khối lượng vận chuyển nhiều thì sẽ không phải chở nhiều chuyến. Hoặc bạn có thể nhờ công ty vận tải tư vấn. Tuy nhiên, bạn đừng nên chọn những xe to quá vì cho phí sẽ đắt hơn gấp đôi vì tốn nhiều nhiên liệu hơn.

Chất lượng xe, hợp đồng, bảo hiểm

Trước khi bắt đầu thuê xe bạn đừng quên xem xét xe có phải là loại xe chất lượng cao hay không. Vì nếu xe cũ, kém chất lượng sẽ tốn xăng hay trục trặc trên đường ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, bạn cần phải yêu cầu được ký hợp đồng đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho mình, trong điều khoản cần phải có chế độ bảo hành như hư hỏng hay bị thiệt hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển cần phải được đền bù.

Báo đại chỉ trước cho công ty vận tải

Điều này khá quan trọng vì một địa chỉ chính xác sẽ giúp đơn vị vận tải có phương án vận chuyển phù hợp để lựa chọn đường đi ngăn nhất, dễ dàng di chuyển nhất chiều rộng con đường để có thể điều chuyển xe đến địa điểm của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe tải dạng 7 tạ để chuyển văn phòng và các loại xe khác theo yêu cầu của khách hàng cùng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đảm bảo an toàn, đúng thời gian. Nếu quý khách có nhu thuê xe hãy liên hệ  qua website https://chothuetaxitai.com/ để được tư vấn giá cước và phục vụ một cách tận tình nhất.