Kiến Vàng cho thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

Thị trường cho thuê taxi tải cuối năm đã nhộn nhịp trở lại. Sau đại dịch Covid 19, phần lớn các công ty vận tải đều giảm giá vận chuyển. Taxi tải Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê taxi tải uy tín, chất lượng cao sẽ là lựa chọn tin cậy cho khách hàng. Sở hữu đội taxi tải mới, hiện đại cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, vững tay lái, hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn với dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ của Kiến Vàng.

  1. Kích thước thùng xe tải linh động

Taxi tải giá rẻ là loại xe có kích cỡ trung bình với khả năng chuyên chở dưới 1 tấn. Loại xe này được phép hoạt động trong nội thành, kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trong nội thành, đường nhỏ hẹp, các nút giao thông đông đúc và chi phí thuê rẻ nhất so với các loại xe khác.

Với đội taxi tải giá rẻ kích cỡ linh động của Kiến Vàng, khách hàng dễ dàng chọn lựa được taxi tải phù hợp với khối lượng hàng hóa, đồ đạc khi cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Thêm vào đó, tùy theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn loại xe phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

taxi-tai-kien-vang-ha-noi

  1. Chất lượng taxi tải đảm bảo

Khi thuê taxi tải giá rẻ ở Kiến Vàng, bạn sẽ không phải lo lắng về mặt chất lượng. Thùng xe được phủ bạt chống mưa nắng. Các mẫu taxi tải của chúng tôi đều là taxi tải đời mới và được bảo dưỡng định kỳ. Trước khi điều taxi tải vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, chúng tôi còn tiến hành kiểm tra lại xe để đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng khi quý khách sử dụng. Taxi tải mới, tốn ít xăng, không lo hỏng vặt trên đường, giúp khách hàng chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  1. Xe chạy không bị cấm đường/giờ, hoạt động 24/7

Xe tải của Kiến Vàng cam kết chạy trên mọi tuyến đường. Không bị cấm giờ, phục vụ 24/7. 100% đội taxi tải của Kiến Vàng đều được đăng ký với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia lưu thông trên đường. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê taxi tải giá rẻ của Kiến Vàng và yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển.

taxi-tai-kien-vang

  1. Lái xe cẩn thận, thông thạo mọi cung đường

Chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Những nhân viên của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đảm bảo được sự an toàn cũng như tính hiệu quả cho chuyến hành trình của bạn.

  1. Tư vấn xe tải trọng phù hợp để tiết kiệm chi phí

Khi thuê taxi tải giá rẻ tại Kiến Vàng, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về hàng hóa, tài sản của mình. Chúng tôi tư vấn chọn loại taxi tải kích cỡ phù hợp khối lượng hàng hóa, chở hàng đúng trọng tải của xe, gia cố che chắn hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn hàng hóa, con người khi tham giao giao thông trên đường. Lái xe được đào tạo bài bản về tay nghề, giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ nghiêm chỉnh luật giao thông và xử lý nhanh nhạy các tình huống bất ngờ xảy ra. Hàng hóa của quý khách được vận chuyển đi đến nơi về đến chốn nhanh chóng, an toàn.

  1. Giá taxi tải trọn gói luôn rẻ nhất

Dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ của Kiến Vàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê taxi tải chở hàng, chở đồ chuyển nhà chuyển văn phòng. Chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu thuê taxi tải giá rẻ hay cần được tư vấn, hãy gọi ngay cho Kiến Vàng theo hotline 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978. để được hướng dẫn và giúp đỡ. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.