Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ bốc xếp container chất lượng, uy tín, đội ngũ sẵn sàng để phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ bốc xếp container giá rẻ. Phục vụ các công việc tháo dỡ hàng hóa container. Bốc xếp đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại. Cho tất cả các ngành nghề và lĩnh vực trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận.

Dịch vụ bốc xếp container giá rẻ, chất lượng cao 100%

Dịch vụ bốc xếp container của taxi tải Kiến Vàng cung cấp đa dạng loại hình

Bốc xếp theo giờ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhân công bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ. Khi phát sinh nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi là được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi kết hợp đồng và sau khi hoàn thành công việc thì nhận thanh toán. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Bốc xếp theo tháng hoặc đơn hàng

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp container tính theo tháng, hoặc theo đơn hàng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc dỡ theo tháng. Hoặc theo đơn hàng có thể ký kết hợp đồng dài hạn. 

bốc xếp container

Quy trình cung cấp dịch vụ bốc xếp container của công ty Kiến Vàng

Dịch vụ bốc xếp công ty của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình nhất định. Đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Giúp cho quý khách hàng dễ dàng theo dõi. 

  • Khi quý khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.
  • Sau đó chúng tôi sẽ xác định số lượng hàng hóa cần bốc dỡ. Để báo giá phù hợp, khi có sự thống nhất thì chúng tôi với quý khách tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Sau khi đã ký kết hợp đồng thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm việc.
  • Khi hoàn thành xong công việc thì quý khách có thể kiểm tra. Tiến hành thanh toán theo giao hẹn trong hợp đồng. Trong trường hợp quý khách hàng có đặt cọc trước thì chúng tôi sẽ trừ tiền cọc và nhận phần tiền còn lại.

Dịch vụ bốc xếp container khẳng định thương hiệu Kiến Vàng chất lượng

Tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ bốc xếp container của công ty Kiến Vàng?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Đồng thời đội ngũ của chúng tôi là những người trẻ có ý thức và tinh thần kỷ luật cao. Được đào tạo bài bản để giúp cho quý khách hàng có thể bốc dỡ hàng hóa một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.

Hàng hóa của quý khách được nâng dở vô cùng cẩn thận để tránh trường hợp hư hỏng và đổ vỡ. Khi phát sinh thiệt hại hoặc rủi ro về hàng hóa chúng tôi cam kết bồi thường hoàn toàn cho quý khách.

Dịch vụ bốc xếp container

Dịch vụ bốc xếp container của công ty Kiến Vàng có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại nhiều lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu Kiến Vàng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty Kiến Vàng luôn đi đầu trong lĩnh vực tại Hà Nội. Đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Cung cấp một dịch vụ bốc xếp hàng hóa chất lượng cho địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

Dịch vụ bốc xếp container với giá cả hợp lý

Để liên hệ sử dụng dịch vụ bốc xếp container của công ty kiến vàng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

CTY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HÀ NỘI
CS 1: Số 105 Ngõ 325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS 2: Tầng 3 số 1111 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
CS 3: Tầng 2 số 333 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà nội
CS 4: Số 386 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978