Giá thuê xe tải theo tháng có đắt không? Thuê ở đâu tiết kiệm nhất.

Bạn đang không biết giá thuê xe tải theo tháng có đắt không? Bạn rất muốn tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe tải uy tín và tiết kiệm nhất để thực hiện nhu cầu sắp tới. Hãy đến với Taxi tải Kiến Vàng để được giá ưu đãi nhất khi thuê xe tải theo tháng.

Giá thuê xe tải theo tháng có đắt không?

Giá thuê xe tải theo tháng có đắt không?

Bạn đang có dự định kinh doanh một số mặt hàng cần vận chuyển thường xuyên vào mùa vụ như trái cây, gạo…Để đầu tư một vài chiếc xe tải quả là quá sức và hơi lãng phí với bạn. Giải pháp tốt nhất là hãy thuê xe tải theo tháng vừa tiết kiệm, vừa an toàn vì luôn được lựa chọn xe mỗi dịp thuê.

Giá thuê xe tải theo tháng có đắt không, chắc chắn chúng sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với thuê xe tải theo ngày. Bạn có thể tiết kiệm từ 35% thậm chí lên tới 50% khi lựa chọn thuê xe tải theo tháng nếu chọn đơn vị phù hợp.

Giá thuê xe tải theo tháng hiện nay trên thị trường đang dao động từ 15.000.000 đến 40.000.000 tùy thuộc vào loại xe bạn chọn thuê.

Việc thuê xe tải theo tháng sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với thuê vài ngày một đợt hay thuê theo chuyến. Chúng sẽ thực sự phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ những cá thể kinh doanh cần vận chuyển mùa vụ vài tháng trong năm.

Giá thuê xe tải theo tháng

Thuê xe tải theo tháng ở đâu tiết kiệm nhất?

Thuê xe tải theo tháng ở đâu tiết kiệm nhất.

Biết rằng giá thuê xe tải theo tháng sẽ rẻ hơn so với thuê theo chuyến hay theo đợt, tuy nhiên thuê xe ở đâu để tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xe đây? Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm hãy tìm hiểu Taxi tải Kiến Vàng – một đơn vị chuyên về dịch vụ vận tải với nhiều cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhé. Bạn chỉ cần gọi vào số Hotline sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất để đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Giá thuê xe tải theo tháng của Taxi tải Kiến Vàng luôn có giá rẻ hơn so với các công ty khác trong lĩnh vực này trên thị trường hiện nay. Mọi giá thành không chỉ tính riêng thuê xe tải mà các dịch vụ vận chuyển khác cũng luôn có mức ưu đãi khách hàng.

Tại Taxi tải Kiến Vàng luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn cho các khách hàng đặc biệt là khách hàng thuê xe tải theo tháng, theo quý thường xuyên. Chính vì thế bạn sẽ hưởng một mức giá thuê xe tải theo tháng tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn mang tới cho quý khách nhiều lựa chọn bởi chúng tôi có đa dạng các loại xe với mức trọng tải khác nhau. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí trong quá trình thuê. Giá thuê xe tải theo tháng vừa rẻ vừa chất lượng luôn là điều mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Nếu bạn muốn biết giá thuê xe tải theo tháng có đắt không? Nên chọn địa chỉ nào để thuê cho tiết kiệm mà chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi Taxi tải Kiến Vàng để có những lựa chọn hoàn hảo cho bạn.