Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải các loại vừa uy tín, đảm bảo lai chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngay hôm nay hãy gọi ngay cho Vận tải Kiến Vàng chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng những loại xe tải đảm bảo và chất lượng nhất.

Vận tải Kiến Vàng – dịch vụ cho thuê xe tải uy tín

Sau nhiều năm hoạt động, Vận tải Kiến Vàng vẫn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín nhất tại Hà Nội. Tại Kiến Vàng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những loại xe tải, xe chở hàng chuyên dụng mà không hề lo về chất lượng cũng như giá cả.

Số lượng xe vận tải, chở hàng tại Kiến Vàng lúc nào cũng nhiều. Đa dạng khối lượng xe vận tải từ 500kg đến 25 tấn. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng, các bạn sẽ lựa chọn được những loại xe tải phù hợp nhất cho mình.

Đặc biệt, những chiếc xe tải tại Vận tải Kiến Vàng đều được thường xuyên bảo dưỡng theo định kỳ, chính vì thế, sẽ hạn chế được sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc cùng khách hàng.

Vận tải Kiến Vàng – dịch vụ cho thuê xe tải uy tín

Vận tải Kiến Vàng – Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Không chỉ đa dạng số lượng, khối lượng xe tải mà dịch vụ cho thuê xe tải tại Kiến Vàng lúc nào cũng rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy được địa chỉ nào cung cấp xe tải giá rẻ như tại Kiến Vàng.

Hơn ai hết, chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng mong muốn lựa chọn địa điểm cho thuê xe tải tiết kiệm và chất lượng nhất. Vận tải Kiến Vàng đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh đưa chất lượng xe tải tốt nhất đến tận tay từng khách hàng.

Cam kết không tăng giá hay đẩy giá lên cao. Giá thuê xe tải đã được Vận tải Kiến Vàng niên yết và công khai. Ngay sau khi ký kết hợp đồng cho thuê xe tải, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Vận tải Kiến Vàng – Cho thuê xe vận tải đảm bảo chất lượng

Hầu hết những chiếc xe vận tải, xe chở hàng tại cơ sở của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đều là các loại xe được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo độ mới và độ an toàn cao.

Vận tải Kiến Vàng – Cho thuê xe vận tải đảm bảo chất lượng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Kiến Vàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe, giá thành đảm bảo. Nếu bạn còn vướng mắc bất kỳ điều gì trong quá trình lái xe, đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn cụ thể, chi tiết và dễ hiểu nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm cả dịch vụ thuê lái xe. Những thợ lái xe tải tại công ty chúng tôi đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm giỏi. Chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết cần tư vấn, giải đáp hay có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê xe tải của Vận tải Kiến Vàng, quý khách vui lòng ghi nhớ các thông tin

Chân thành cảm ơn!