Xã hội càng phát triển thì tính chuyên môn hóa trong các công việc cũng ngày càng cao. Theo đó, dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp phát triển hết sức mạnh mẽ. Cách thức thuê nhân công qua trung tâm, công ty sẽ giúp bạn yên tâm hơn. 

Tại sao nên dùng dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp?

Ở các thành phố lớn có nhiều những “chợ người” cung cấp các dịch vụ khác nhau. Khi đến đây, bạn dễ dàng thuê được một người giúp bạn bốc xếp hàng hóa, tháo dỡ nhà xưởng… Tuy nhiên, khi thuê người theo hình thức này sẽ có nhiều rủi ro cho bạn. 

Đã có rất nhiều trường hợp thuê nhân công ở ngoài, bạn không giám sát được sát sao. Hàng hóa, đồ đạc có thể bị mất, thất lạc. Có khi trả tiền xong, công nhân bốc vác đã rời đi, bạn thì mất đồ mà không biết tìm họ ở đâu. 

Giá nhân công bốc vác không thuê qua dịch vụ những tưởng rẻ. Trên thực tế, những người bạn thuê đến bốc vác sẽ ra giá. Mức giá đó theo ước lượng không có căn cứ. Nhiều gia đình đã phải trả giá thuê người bốc vác đắt hơn dịch vụ rất nhiều. 

Một điểm rất bất cập nếu bạn thuê nhân công bốc xếp ở “chợ người”. Đó là việc rất hay xảy ra tranh cãi. Nhiều nhân công đã đồng ý với mức giá ban đầu thỏa thuận. Nhưng khi làm xong lại đòi tiền công cao hơn. Hoặc trong quá trình làm xảy ra các mâu thuẫn. Chắc chắn đó là điều bạn không hề muốn tẹo nào. 

Chính vì vậy, bạn cần phải tìm đến dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp. Sự chuyên nghiệp, bài bản của công ty cung cấp nhân công bốc vác sẽ khắc phục những vấn đề trên. 

cho-thue-boc-xep-chuyen-nghiep

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa có nhiều tiện ích

Không chỉ khắc phục nhiều vấn đề của hình thức thuê mướn nhân công ở “chợ người”. Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp mang đến nhiều tiện ích khác. 

Bạn không cần phải đến trực tiếp hoặc tìm khu chợ người để thuê. Chỉ cần search google dịch vụ bốc xếp hàng hóa là bạn có thể ngồi ở nhà và gọi người đến. 

Nhân công bốc xếp trong các công ty có sự chuyên nghiệp. Họ được quản lý sát sao, được hướng dẫn về cách thức làm, đào tạo về dịch vụ khách hàng. Vì thế, bạn cần thuê bốc xếp kho bãi, nhà xưởng, bốc xếp vật tư, bốc xếp hàng hóa thì họ đều làm rất tốt. 

Đơn giá nhân công bốc xếp bạn cũng sẽ được cấp nhật rõ ràng trong báo giá. Bạn không cần phải mặc cả, tranh cãi. Thêm nữa, bên dịch vụ luôn có nhiều ưu đãi nên sẽ giúp giảm chi phí thuê rất nhiều. 

Đặc biệt, dịch vụ bốc xếp luôn có cam kết đảm bảo an toàn đồ đạc, hàng hóa. Điều này đều có trong hợp đồng ký kết giữa đơn vị cho thuê và người thuê bốc xếp. Nếu có vấn đề thì họ sẽ chịu trách nhiệm trước bạn. Như thế, quyền lợi của bạn sẽ được nhận về nhiều hơn. 

Một điều nữa, dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp sẽ hoàn thành đúng tiến độ bạn yêu cầu. Thay vì bạn cứ đi tìm lòng vòng để đủ số người bốc vác. Chỉ cần đưa ra mong muốn về thời gian. Căn cứ vào khảo sát lượng hàng hóa, đơn vụ bốc xếp sẽ sắp xếp số lượng nhân công phù hợp.

Thế nào là dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp?

Nếu bạn muốn tìm công ty cho thuê người bốc xếp chuyên nghiệp hãy tham khảo dấu hiệu nhận biết sau: 

– Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có địa chỉ rõ ràng.

– Khi làm việc phải có quy trình, có ký hợp đồng, có điều khoản chịu trách nhiệm. 

– Dịch vụ nhanh chóng, tiếp nhận yêu cầu khẩn trương nhất. Thông thường, khi đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thì bên dịch vụ sẽ cử người đến khảo sát. Công việc bốc xếp hàng hóa sẽ tiến hành ngay sau khi hai bên thỏa thuận và ký hợp đồng xong. 

– Báo giá cụ thể chi tiết nhất để khách hàng biết được giá bốc vác bao nhiêu tiền một tấn. Hoặc có thêm giá vận chuyển, giá theo các loại mặt hàng… 

Bạn cũng nên tìm đến đơn vị có nhiều hình thức thuê nhân công bốc xếp. Việc này sẽ giúp linh hoạt khi bạn muốn thuê theo giờ hay thuê trọn gói. Khi tìm được đơn vị uy tín bạn có thể tiến hành ký hợp đồng dài hạn sẽ giúp giảm thiểu chi phí hơn rất nhiều. 

Tóm lại, dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp mang lại nhiều lợi ích. Bạn sẽ tìm được sự chuyên nghiệp với mức giá rẻ để xử lý số hàng hóa, đồ dùng, vật tư… một cách nhanh chóng nhất.