Tư vấn cách chọn thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng

Bạn sắp chuyển nhà, chuyển văn phòng, vấn đề đóng gói đồ đạc đã xong xuôi nhưng không biết tìm đâu xe tải tốt, phù hợp để vận chuyển. Taxi tải Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn cách chọn thuê xe tải phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Chọn xe tốt, mới, đủ giấy tờ

Khi thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, hãy lựa chọn xe tải thật cẩn thận, chọn xe chất lượng tốt, mới. Đừng vì quá vội vàng mà chọn qua loa, bạn dễ gặp phải tình huống thuê phải xe cũ, chất lượng kém, xe đang chạy bỗng nhiên chết máy, hỏng hóc giữa đường, làm trễ giờ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Thêm vào đó, xe phải có đầy đủ giấy tờ, tài xế có giấy phép lái xe cho loại xe tải đó. Bạn có thể yêu cầu chủ xe, công ty cho thuê xe cung cấp các giấy tờ này, đảm bảo cho quá trình vận chuyển thuận lợi. Nếu xe có bị công an tạm giữ khi vận chuyển thì bạn cũng không bị ảnh hưởng gì.

chọn thuê xe tải

Thùng xe kín hoặc có tấm bạt phủ

Nên chọn xe tải có thùng xe dạng kín hoặc có tấm bạt phủ để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Thùng xe kín hay có tấm bạt phủ càng quan trọng nếu đoạn đường vận chuyển xa, chuyển từ nội thành ra ngoại thành hay ngược lại, chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác, giúp đồ đạc luôn an toàn.

Nếu không có tấm bạt phủ thì khi trời mưa gió, thiết bị điện tử, điện lạnh; đồ gỗ, giấy tờ, sách báo, chăn màn thấm nước và có thể bị hỏng không phục hồi lại được. Thùng xe tải kín và được bao bọc an toàn cũng khiến bạn thấy thoải mái hơn vì không bị mọi người nhìn ngó khi vận chuyển đồ đạc của gia đình, công ty trên đường.

Kích cỡ xe phù hợp với khối lượng đồ

Để chọn được xe tải phù hợp khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn nên tính toán trước khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Tính toán có bao nhiêu thùng đồ, kích cỡ lớn nhỏ ra sao, chiếm bao nhiêu diện tích trên xe, có cách nào xếp gọn để tiết kiệm diện tích không. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, người thân từng thuê xe tải hoặc nhờ công ty cho thuê xe tải tư vấn giúp. Đồ đạc của gia đình, văn phòng ít thì thuê xe tải nhỏ; nhiều đồ thì thuê xe tải kích cỡ lớn hơn. Chọn xe tải phù hợp khối lượng đồ đạc giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức và cũng đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

So sánh giá cả

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe tải, chất lượng, giá cả đa dạng, đặc biệt còn có khuyến mãi, chế độ hậu mãi tốt, sẽ rất thiếu khôn ngoan nếu bạn chọn bất kỳ xe tải nào mà không so sánh giá cả trước. Với cùng một loại xe, giá cả của các công ty đều có sự chênh lệch nhất định, so sánh giá để chọn xe tốt mà giá rẻ, hợp túi tiền của gia đình, công ty bạn, nhờ đó tiết kiệm được một khoảng không nhỏ.

Phải ký kết hợp đồng

Một lưu ý khác nữa là sau khi chọn được xe ưng ý, bạn nên yêu cầu ký kết hợp đồng để tránh công ty lừa đảo. Rất nhiều người chuyển nhà trong khi thuê xe tải vì tin tưởng đối phương nên không ký kết hợp đồng, không thỏa thuận các điều khoản bồi thường nếu vận chuyển có sự cố và còn đưa tiền đặt cọc trước. Đến ngày chuyển đi xe không xuất hiện, người chuyển nhà mất tiền hay xe tải đến chuyển đồ nhưng trong quá trình đó làm hỏng đồ và không bồi thường.

Nếu bạn đang tìm xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, hãy liên hệ với Taxi tải Kiến Vàng. Chúng tôi giúp bạn chuyển đồ đạc đến địa điểm nhà, văn phòng mới an toàn, không có bất cứ hư hỏng, mất mát nào.

  • Cho thuê xe tải chở đồ, vận chuyển hàng hóa khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Xe tải mới 100%, chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ xe, thùng xe kín, có phủ bạt cẩn thận; lái xe có kinh nghiệm và giấy phép lái xe.
  • Đa dạng kích cỡ, từ 3 tạ đến 5 tấn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển.
  • Tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa, nhu cầu vận chuyển, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Nhân viên nhiệt tình, thân thiện và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình, công ty bạn đến địa điểm giao cuối cùng.
  • Nếu đồ đạc, tài sản của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển, quý khách được bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường của thời điểm vận chuyển.

Nếu bạn cần thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho Taxi tải Kiến Vàng để được phục vụ tận tình, nhanh chóng nhất.