Thuê xe taxi tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng đang là nhu cầu rất lớn hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để có thể làm được điều này hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm?

Ngày nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng là rất lớn, nhất là tại những đô thị lớn. Do đó, dịch vụ thuê xe tải cũng ngày một phổ biến rộng rãi và được ưa chuộng nhất.

Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị cho thuê xe taxi tải uy tín, không hề, đơn giản dễ dàng. Do đó, khi có nhu thuê xe taxi tải bạn cần hết sức lưu ý 5 điều dưới đây nhé.
 5-luu-y-thue-taxi-tai1

Tìm đơn vị cho thuê xe taxi tải uy tín, tin cậy.

Như đã nói, nhu cầu sử dụng xe taxi tải của người dùng ngày một lớn và được ưa chuộng. Do đó, có nhiều những đơn vị cấp dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Chính điều đó vô tình khiến cho người dùng “đau đầu” không biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Nếu còn băn khoăn, bạn nên chọn dịch vụ thuê xe taxi tải tại vận tải Kiến Vàng?

Khi chọn dịch vụ của Kiến Vàng, các bạn sẽ được tư vấn hết sức tận tâm, nhiệt tình. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Giúp cho bạn sẽ có thể thực hiện công việc của mình được hiệu quả, an toàn nhanh chóng nhất.

5-luu-y-thue-taxi-tai

Lưu ý về giá thuê xe taxi tải

Chi phí luôn là yếu tố quan trọng khi bạn mua một vật dụng, hay sử dụng một dịch nào. Với việc thuê xe chuyển văn phòng, thuê xe chuyển nhà hay làm việc gì cũng không ngoại lệ.

Do đó, khi có nhu cầu thuê xe taxi tải, các bạn cần tìm hiểu về mức giá thành trước. Các bạn có thể tham khảo mức giá thuê xe taxi tải trên website của những công ty. Với Kiến Vàng, các bạn có thể gọi đế hotline 0961.729.729 – 0704.682.682 – 02439.978.978 để được tư vấn cụ thể nhất!

Các bạn cũng cần lưu ý xác định xem có kèm theo những chi phí phát sinh hay không? Nhờ đó bạn sẽ có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hạch toán chi phí được chính xác nhất.

Chọn loại xe phù hợp với số lượng cũng như khối lượng đồ cần chuyển

Hiện nay có nhiều loại xe taxi tải khác nhau để cho người dùng có thể tham khảo, chọn lựa. Quý khách hàng có thể tùy theo nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại xe phù hợp.

Với những người chỉ có nhu cầu chuyển một số những đồ nhỏ thì bạn nên thuê loại cỡ nhỏ. Còn với những người có nhu cầu chuyển nhiều đồ, đồ đạc cồng kềnh bạn nên chọn xe cỡ lớn.

Hơn nữa, chọn loại xe phù hợp sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí được tối ưu nhất. Do mỗi một loại xe với kích thước, tải trọng khác nhau sẽ có một mức giá thành tương ứng.

Lưu ý đến quyền lợi khi thuê xe taxi tải

Khi ký hợp đồng, các bạn cần lưu ý đọc thật kỹ càng từng điều khoản có ở trong đó. Nhờ đó giúp bạn sẽ có thể đảm bảo được quyền lợi khi không may xảy ra sự cố.

Do trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ không thể loại trừ những sự cố ngoài ý muốn. Dẫn đến tình trạng đồ đạc của bạn có thể sẽ bị hỏng hóc, rơi vỡ, hay mất mát….

Lúc này, phía đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm và giải quyết những mất mát thiệt hại đó. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình được đảm bảo an toàn. Do đó, để có thể đảm bảo quyền lợi, bạn cần hết sức lưu ý khi ký kế hợp đồng.

Có thể yêu cầu về hỗ trợ chuyển nhà, văn phòng

Khi thuê xe, các bạn có thể yêu cầu hỗ trợ chuyển nhà, chuyển văn phòng được hiệu quả. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi thêm một khoản phí để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Lúc này, bạn sẽ không phải tự tay tháo lắp, đóng gói đồ đạc, rồi lại chuyển đồ ra xe… Mà bạn sẽ được các nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ tham gia hỗ trợ, vận chuyển.

Qua đó giúp cho công việc của bạn được đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng hơn hết. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tránh ảnh hưởng đến đời sống, công việc.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm xe taxi tải hãy liên hệ với vận tải Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói hiệu quả, an toàn nhất.