Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Hà Nội, Thành Phố Hồ chí Minh ngày càng phổ biến. Nhưng để thực hiện được hiệu quả, với chi phí phải chăng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 3 điều cần biết khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải tự lái bạn cần biết.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngắn hạn, chuyển văn phòng, chuyển nhà… là hết sức lớn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ những phương tiện, kinh nghiệm trong công việc này.

Lúc này, dịch vụ cho thuê xe tải tự lái là sự lựa chọn của không ít các doanh nghiệp. Khi sẽ giúp cho người dùng, doanh nghiệp có thể giải quyết vấn đề hết sức đơn giản, nhanh chóng.

Nhưng làm thế nào để có thể thuê xe taxi tải nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất? Hay nên thuê xe ở đâu tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh uy tín và tin cậy? Sau đây, Kiến Vàng xin giải đáp cụ thể và chi tiết nhất đến quý vị và các bạn.

Nên chọn cho thuê xe tải tự lái theo ngày khi nào?

Hiện nay, có nhiều đơn vị, công ty có kho xưởng nhưng không đủ xe để vận chuyển hàng hóa? Trường hợp công việc cần kíp, các bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí hơn khi phải bỏ mua một chiếc.

Khi mà nhu cầu vận chuyển hàng khá lớn, hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, quý khách cũng đã có tài xế riêng thì việc thuê một chiếc xe taxi tải là hết sức hợp lý. Vì lúc này chi phí mà bạn phải chi trả sẽ rẻ hơn rất nhiều, mặt khác cũng thuận tiện về di chuyển, bãi đỗ.

thue-taxi-tai-thang  

Giá cho thuê xe taxi tải tự lái được tính dựa trên các yếu tố nào?

Giá thành thuê xe tải là bao nhiêu là một yếu tố quan trọng mà rất nhiều người quan tâm. Vì chúng sẽ quyết định đến chi phí mà bạn phải chi trả cho dịch vụ mà bạn sử dụng. Hiện nay, mức giá cho thuê xe taxi tải tự lái của công ty Kiến Vàng dựa theo:

+ Lộ trình vận chuyển hàng hóa

Quãng đường bạn di chuyển sẽ là một yếu tố quan trọng đến mức chi phí mà bạn chi trả. Nếu như quãng đường vận chuyển ngắn thì mức chi phí bạn phải chi trả cũng ra sẽ thấp. Ngược lại, nếu quãng đường dài thì mức chi phí cho thuê xe tải tự lái cũng sẽ cao hơn.

+ Số lượng, kích thước hàng hóa

Với những hàng hóa có kích thước lớn, khối lượng nhiều thì sẽ phải cần nhiều xe hơn. Và dĩ nhiên lúc này bạn cũng sẽ phải chi trả một mức chi phí lớn hơn một chút.

thue-xe-tai-theo-thang

+ Bạn có sử dụng dịch vụ khác hay không?

Bên cạnh cho thuê xe tải tự lái, Kiến Vàng còn cung cấp nhiều những dịch vụ khác nữa. Chẳng hạn như đội ngũ nhân công hỗ trợ tháo lắp, vận chuyển, chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói…

Nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp. Dù chi phí cũng sẽ tăng lên, nhưng công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

+ Gói dịch vụ mà bạn chọn lựa

Đây là yếu tố quan trọng mà các bạn có nhu cầu thuê xe tải cần phải rất lưu tâm. Vì hiện nay có nhiều đơn vị với những gói dịch vụ, với những quy định khác nhau. Điều đó cũng sẽ tác động đến chi phí cho thuê xe tải tự lái mà người dùng chi trả.

Chẳng hạn, Kiến Vàng sẽ có mức giá thành cho từng loại xe mà bạn thuê là khác nhau. Với những xe có trọng tải nhỏ thì chi phí bạn phải trả cũng sẽ thấp hơn, và ngược lại.

thue-xe-tai-thang

Tại sao bạn nên chọn cho thuê xe tải tự lái Kiến Vàng?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ cho thuê xe taxi tải tự lái. Nhưng Kiến Vàng hiện là đơn vị uy tín, tin cậy nhận được nhiều sự yêu mến của người dùng.

+ Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm việc bài bản và nhanh chóng.

+ Chất lượng dịch vụ đảm bảo, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

+ Kiến Vàng với đa dạng loại xe, phong phú về tải trọng để đáp ứng nhu cầu người dùng.

+ Mức chi phí cho thuê xe tải tự lái đảm bảo phù hợp và phải chăng nhất.

Hi vọng, quý khách hàng đã có thêm thông tin về việc cho thuê xe tải tự lái Kiến Vàng. Nhờ đó có thể đưa ra quyết định chọn được dịch vụ với loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.